Tin đồn: Galaxy Note 10 có thể không hỗ trợ thẻ nhớ microSD

Ngoài thông tin về việc không tích hợp cổng cắm tai nghe 3.5 mm thì xuất hiện thêm tin đồn mới, Galaxy Note 10 không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Tài khoản Max Weinbach của XDA Developers chia sẻ lên Twitter một số thông tin anh ta biết được về Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro. Trong số đó khẳng định rằng Galaxy Note10 không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Weinbach cho biết, sẽ không có cổng cắm tai nghe 3.5 mm trên phiên bản Galaxy Note thông thường hoặc Pro. Hơn nữa, Galaxy Note 10 thông thường cũng không có khe cắm thẻ nhớ microSD. 

Có khả năng, thông tin này dựa trên các mẫu thử nghiệm chứ chưa phải là sản phẩm được thương mại hóa. Tuy nhiên, đây vẫn là một thông tin khá thú vị, vì chưa bao giờ Samsung loại bỏ cổng cắm thẻ nhớ microSD trên một thiết bị cao cấp.

Nếu thông tin rò rỉ là chính xác, Galaxy Note10 sẽ là chiếc flagship thuộc dòng Note đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O, vị trí “nốt ruồi” đặt nằm giữa chứ không nằm lệch sang một bên như Galaxy S10.

Galaxy Note 10

Theo Weinbach, một hình ảnh rò rỉ khá rõ ràng cho thấy khe cắm SIM và khe cắm thẻ nhớ microSD được đặt ở góc trên cùng bên phải của Note 10. Ngay tại đây cũng bố trí bút Stylus, Samsung không thể loại bỏ bút S Pen khỏi dòng Note, cho nên khe cắm thẻ nhớ phải bị loại bỏ?

Tất nhiên, Samsung có thể đã tách các khe cắm SIM cùng thẻ và đặt chúng ở các vị trí khác nhau trên thiết bị. Nếu điều này không xảy ra, Samsung có thể phải đối mặt với rắc rối lớn. Bởi loại bỏ hai tính năng cơ bản, quen thuộc mà người dùng Galaxy đều sở hữu trong những năm qua là một việc mạo hiểm.

Nguồn: Sammobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *